เกี่ยวกับเรา

ศูนย์บริการ AllRide สาขารามคำแหง144

CFMOTO AllRide

เราคือ ตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ CFMOTO ในกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่ขนาด 250-650 ซีซี ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัท ไดนามิค มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด อย่างเป็นทางการ

ในปัจจุบันการขับขี่มอเตอร์ไซค์ ไม่ได้เป็นแค่การเดินทางไปในที่ต่างๆ เพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เป็นการขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจของเรา รวมไปถึงภาพลักษณ์และบุคลิกของเราที่สื่อออกไปจากรถมอเตอร์ไซค์ ในทุกๆ การเดินทางจะสร้างประสบการณ์ที่ดีและน่าจดจำไว้อยู่เสมอ เราจึงอยากเป็นส่วนหนึ่งในนั้นที่จะสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับคุณ ผ่านการเดินทางด้วยรถมอเตอร์ไซค์คู่ใจ

เราพร้อมแล้วที่จะเติมเต็มความฝัน ไลฟ์สไตล์ ประสบการณ์ และความชื่นชอบของคุณให้เป็นจริงได้ เราเข้าใจและรับรู้ถึงความต้องการจากประสบการณ์ในการเป็นตัวแทนจำหน่ายบิ๊กไบค์มาอย่างยาวนานมา 8 ปี เราเป็นเครือเดียวกับ Real MotoSports คุณจึงมั่นใจได้ทั้งในเรื่องการบริการ การขาย และดูแลหลังการขาย อย่างเชี่ยวชาญแบบมืออาชีพ

เราไม่หยุดที่จะพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ในการดูแลลูกค้า ทั้งใน และ นอก สถานที่ สื่อออนไลน์และออฟไลน์ เราตั้งใจทำอย่างเต็มที่เพื่อคุณ

หากคุณต้องการ ศูนย์ CFMOTO สักที่ที่ไว้ใจได้ เราพร้อมจะเป็นคำตอบให้กับคุณไม่ว่าโจทย์ของคุณจะเป็นอย่างไร ไม่มีคำว่าเป็นไปไม่ได้หากคุณไว้วางใจ ศูนย์ CFMOTO AllRide เราไม่ใช่แค่เป็นตัวแทนขายเท่านั้น แต่ยังพร้อมในเรื่อง กิจกรรมต่างๆ มากมาย สามารถเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับเราได้ที่ FACEBOOK https://www.facebook.com/cfmotoallride/