CFMOTO DAY CELEBRATES

cfmoto day 1

นอกจากเรื่องของความเชื่อมั่นในผลิตภัณฑ์แล้ว CFmoto ยังได้แสดงให้เห็นถึงความเชื่อมั่นที่ยืนยันด้วยการเวลาที่จะเป็นอีกหนึ่งคำตอบให้กับผู้ใช้รถจักรยานยนต์ CFmoto ได้เห็นถึงความเป็นตัวตนได้อย่างชัดเจน ถึงแม้ CFmoto จะเพิ่งได้เข้ามาประเทศไทยก็ตาม แต่ CFmoto ในต่างประเทศนั้นมีการผลิตออกสู่ท้องตลาดมาอย่างยาวนานและมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่รักความเป็นอิสระ และนี่นับเป็นการเติบโตในวัน 30 ปี ที่นับว่าเป็นความแข็งแกร่งขององค์ที่ได้เกิดขึ้นอีกครั้ง

30ปี ของ cfmoto

และเมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2019 ที่ผ่านมานับเป็นอีกวันหนึ่งที่สำคัญกับ CFMOTO Day การรวมตัวครั้งยิ่งใหญ่พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆได้จัดขึ้นมากับวันครบรอบของ CFMOTO ซึ่งกิจกรรมครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่ Ningbo International Circuit” ในเมืองเจ้อเจียงประเทศจีน และนี่นับเป็นครั้งที่สามของ CFMOTO ได้จัดกิจกรรมขึ้น และทุกครั้งก็ได้รับการตอบรับจากสมาชิกชาว CFmoto เป็นอย่างดี และนับเป็นการรวมตัวเพื่อกันเฉลิมฉลองความสำเร็จและการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

กิจกรรใขับขี่ในสนามขอ cfmoto

ในทุกครั้งที่ได้มีการจัดกิจกรรมครบรอบขึ้น จะมีสมาชิกมาร่วมงานเพิ่มขึ้นทุกปี เช่นเดียวกับปีนี้ที่มีผู้เข้าสนใจร่วมงานเกือบ 3,000 คน นับเป็นการสร้างสถิติครั้งใหม่ของ CFmoto ที่ได้มาร่วมกันเป็นสักขีพยานในวันของการครบรอบ  30 TH  ANNIVERSARY การเติบโตจนก้าวสู่ 30 ปี ที่มีหมายถึงการเติบโตขององค์กรที่มากขึ้นและการพัฒนาไปสู่ความสามารถในการเอาชนะอุปสรรคทุกทุกรูปแบบ และสามารถผ่านมาได้ด้วยดีและพร้อมที่ก้าวไปสู่ความท้าทายใหม่ๆของการดำเนินธุระกิจของ CFmoto ในปี 2019 นับเป็นการครบรอบ 30 ปีของ CFMOTO

กิจกรรม cfmoto day ให้ลงขี่ในสนาม

และในปีนี้ CFMOTO ได้มีการการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่เกิดขึ้นอีกครั้ง กับการรวมเอาเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาผลิตจนสามารถสร้างความเชื่อมั่นได้อย่างรวดเร็วจนทำให้ CFmoto เป็นที่รู้จักของผู้ใช้รถจักรยานยนต์ไปทั่วโลก และพร้อมที่จะเปิดฃประตูบานใหม่ให้กับผู้ที่อยากจะค้นคว้าอิสระในรูปแบบใหม่

จากจุดเริ่มต้นในการผลิตรถจักรยานยนต์ของ CFMOTO เกิดขึ้นครั้งแรกในปี 1989 ที่ได้สร้างประประสบการณ์ครั้งใหม่ให้เกิดขึ้นกับชาวมอเตอร์ไซค์ไปทั่วโลก แต่นั้นคือการเริ่มต้น จากนั้น CFmoto ได้พัฒนาเครื่องยนต์สำหรับรถจักรยานยนต์ขึ้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับได้มีการขยายสาขาในประเทศจีนเมื่อปี 1999 พร้อมกับได้มีการพัฒนาเครื่องยนต์ในขนาด 650 ซีซี ระบายความร้อนด้วยน้ำ ต่อมาในปี 2000 ได้มีการพัฒนาสกู๊ตเตอร์ที่มีความจุกระบอกสูบที่ใหญ่ขึ้น และได้มีการส่งออกไปยุโรป อเมริกา และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จนมาถึง 2013 ที่มีการลงนามข้อตกลงกับ KTM ที่ประเทศจีน ในการร่วมกันพัฒนาเครื่องยนต์ของรถจักรยานยนต์ ในปี 2014 นับเป็นเกียรติของ CF650G กับการถูกเลือกให้เป็นรถจักรยานยนต์คุ้มกันสำหรับแขกคนสำคัญของรัฐบาลจีน นับเป็นภาระกิจที่สำคัญ

โปรโมชั่น cfmoto
คนร่วมกิจกรรม cfmoto day

จากนั้นในช่วงเดือนมีนาคม 2018 ฐานการผลิตของกิจการร่วมค้า CFMOTO และ KTM เริ่มหมดสภาพ และเพื่อให้การผลิตรถเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องไปพร้อมกับคุณภาพที่ดี ดังนั้น CFMOTO จึงเตรียมเทคโนโยลีใหม่ๆเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งอีกครั้ง เพื่อความยิ่งใหญ่ในอนาคตอันใกล้ ล่าสุดกับการ CFMoto ได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่กับ 250SR มาพร้อมกับขุมพลังใหม่ ที่มีการพัฒนาเครื่องยนต์และได้มีการเตรียมออกสู่ท้องตลาดในเร็วๆนี้

สำนักงานใหญ่ CFMOTO พร้อมเดินหน้าและมุ่งมั่นที่จะเป็นหนึ่งในเกมของมอเตอร์สปอร์ต โดยหนึ่งในขุนพลหลักของ CFMOTO ก็คือ Mr. Junjie ที่จะเป็นผู้คุมบังเหียนของ 250SR ตัวใหม่ที่พร้อมจะเข้าสู่การแข่งขัน กับการดีไซน์ที่ถูกถอดแบบออกมาของความเป็นรถสปอร์ต และได้มีการเสริมความปลอดภัยด้วยระบบเบรกคาลิปเปอร์ Brembo รวมไปถึงท่อไอเสียของ Akrapovic และชุดสีแฟริ่งที่มีการออกแบบใหม่

cfmoto 250sr รถแข่งของแบรนด์ cfmoto

เรื่องของการแข่งนับว่ายังเป็นความใหม่สำรับ 250SR แต่ก็อยู่ในแผนการพัฒนาของ CFMOTO มานานแล้ว ซึ่งบ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของ CFMOTO ในการก้าวสู่โลกการแข่งขันและเป็นการนำ 250SR ออกมาสู่สายตาของสาธารณะ และอีกไม่นานนี้ก็จะได้เห็นข้อมูลของรถรุ่นนี้ CFMOTO ถือเป็นรถจักรยานยนต์อีกยี่ห้อหนึ่งที่มีความหลากหลาย และมีการผลิตรถจักรยานยนต์ที่มีกระบอกสูบหลากหลายตั้งแต่ขนาด 150 ซีซี ไปจนถึง 650 ซีซี ซึ่งเป็นรถจักรยานยนต์ที่ขายที่ดีที่สุดในจีนในประเทศและในอีกหลายๆ ประเทศ

หลังจากได้มีการเปิดกิจกรรมสุดสนุกของ CFMOTO DAY ที่ยิ่งใหญ่ไปแล้ว ในงานยังเต็มไปด้วยกิจกรรมสำหรับชาวมอเตอร์ไซค์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นขบวนรถมอเตอร์ไซค์, กิจกรรมของ 250NK ในการแข่งขัน gymkhana รวมไปถึงการโชว์สตั้นของ CFMOTO พร้อมกับโซนต่างๆ ได้แก่ ZForce 1000 EPS, 250NK และ 650NK นอกจากนั้นยังได้จัดการแข่งขันของ CFMOTO ZForce 1000 Championship ซึ่งเป็นที่สนใจของผู้ที่ชื่นชอบการขับรถออฟโร้ดทีเดียว

สตั้นโชว์กิจกรรม
โชวฺสตั้น

กิจกรรมที่จัดขึ้นแบบทั้งวันทั้งคืน CFMOTO เต็มไปด้วยความสนุกจากสมาชิกที่ได้เข้ามาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ถือว่าในปี 2019 CFMOTO DAY ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับการครบรอบ 30 ปีของ CFMoto ที่พร้อมพัฒนาและก้าวต่อไปข้างหน้าในอีกหลายๆปีที่เชื่อว่าจะมีการรวมตัวอย่างนี้เกิดขึ้นในทุกๆปีและจะยิ่งใหญ่ขึ้นทุกปี

กิจกรรม cfmoto day ตอนกลางคืน
โปรโมชั่น cfmoto

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE

บทความโดย สะบัดคันเร่ง

คลุกคลีเรื่องรถมอเตอร์ไซค์มาร่วม 20 ปี ขี่รถทุกรูปแบบทั้งในประเทศ ต่างประเทศและสนามแข่ง ขอให้เป็น 2 ล้อขี่ได้หมดและยังพร้อมเติมประสบการณ์กับคันเร่งต่อไป