อะไรคือคำว่าเครดิตดีฟรีดาวน์

เครดิตดีฟรีดาวน์เรื่องจริงไหม

ช่วงนี้เรามักจะเห็นโปรโมชั่นโดนๆ หลายแบรนด์ออกมาแข่งขันกันอย่างดุเดือด เรามักจะเห็นคำๆ นึงที่ชอบเขียนในโปรโมชั่นกันอย่างแพร่หลายคือคำว่า“เครดิตดีฟรีดาวน์” แต่..จริงๆ แล้วคำว่า ครดิตดีฟรีดาวน์ คืออะไร กันแน่ แล้วเราจัดอยู่ในกลุ่มไหน สามารถฟรีดาวน์ได้หรือไม่ ผมว่าหลายๆ คนน่าจะกำลังสับสนกับคำนี้อยู่แน่ๆ เลยใช่ไหมครับ งั้นเราไปลองดูกันดีกว่าว่ากลุ่มไหนสามารถทำฟรีดาวน์ได้ แล้วจะตรงกับกลุ่มเดียวกับเราหรือไม่

ผู้ที่สามารถฟรีดาวน์ได้

  1. ลูกค้าชั้นดี ในที่นี้คือเคยมีประวัติผ่อนกับทางธนาคารมาก่อนครับ จะธนาคารไหนก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น การผ่อนบ้าน ผ่อนรถยนต์ ผ่อนมอเตอร์ไซค์ ผ่อนบัตรเครดิต แบบไม่มีการจ่ายล่าช้า แบบนี้สามารถจัดฟรีดาวน์ได้หรือจะดาวน์ต่ำเพียง 10% ก็สบายครับ
  2. ลูกค้าไม่เคยมีประวัติผ่อน หลายๆ คนอาจจะบอกว่า “ผมไม่เคยผ่อนมาก่อนงั้นผมก็เครดิตดีสิครับ” ถ้าจะบอกแบบนั้นก็คงไม่เชิงครับ เพราะถ้าเราไม่เคยมีประวัติการผ่อนมาก่อน ดาวน์ต่ำ 10% หรือการที่จะฟรีดาวน์อาจจะทำได้ยากครับ ทางไฟแนนซ์จะประเมินจาก รายได้ อายุ ประวัติการผ่อน อายุงาน เป็นหลัก ครับ ลูกค้ากลุ่มนี้อาจจะต้องดาวน์ขั้นต่ำ 15% ขึ้นไป และต้องมีคนค้ำ แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับไฟแนนซ์เป็นคนพิจารณาครับ
  3. ลูกค้าล่าช้า ลูกค้ากลุ่มนี้อาจจะบอกว่าตัวเองเคยมีประวัติการผ่อนมาก่อนแล้วทำไมถึงฟรีดาวน์ไม่ได้ล่ะ ใช่ครับเคยมีประวัติการผ่อนมาก่อนแล้วก็จริง แต่การผ่อนมีการผ่อนตรงแต่มีการล่าช้า 1-2 งวด อาจจะต้องดาวน์ 15% ครับ หรือเข้ามาปรึกษากับเราก่อนได้ครับ
  4. ลูกค้าที่ค้างชำระ ในข้อนี้ ลูกค้าหลายท่านอาจกังวล ว่าจะสามารถออกรถได้หรือไม่ CFMOTO AllRide ยินดีให้คำปรึกษา และคำแนะนำ เพื่อให้คุณสามารถ มีรถ CFMOTO เท่ๆไว้ขี่กันครับ

สำหรับท่านใดยังไม่มั่นใจว่าตัวเองเครดิตดีหรือไม่ สามารถสอบถามรายละเอียดเรื่องไฟแนนซ์ได้ที่เพจ CFMOTO AllRide ได้เลย

ติดต่อสอบถามหรือพูดคุยกับเรา

inbox

LINE