ช่วงปลายปีแบบนี้ หลายคนอาจจะกำลังมองหารถคู่ใจสักคันเอาไว้เดินทางท่องเที่ยวหรือว่าเอาไว้ออกทริปกับกลุ่มเพื่อนๆ

รถบิ๊กไบค์ขนาดกลางซึ่งมีพิกัดระหว่าง 400 ซีซี ไปจนถึง 900 ซีซี จึงเป็นรถในพิกัดที่ถูกจับตามองเป็นพิเศษ ซึ่ง CF MOTO 650NK สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ท่องเที่ยวหรือว่าใช้งาน รวมไปถึงรถในกลุ่มนี้ยังได้ถูกแบ่งออกเป็นหลายประเภท เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้ที่อยากจะสัมผัสความอิสระบนอานสองล้อ วันนี้ CFMOTO Allride มีรีวิว CFMOTO 650NK  มาฝาก รับรองว่าคุ้มค่ากับการใช้งานแน่นอน

Bottom CTA Promotion

ความโดดเด่นในรถพิกัดขนาดกลางอย่าง CFMOTO 650NK ที่มีพื้นฐานการออกแบบมาจาก KTM รูปลักษณ์รถสไตล์เน็กเก็ตอย่างเต็มตัว ด้วยพิกัดเครื่องยนต์ขนาด 649.3 ซีซี 2 ลูกสูบ 8 วาล์ว แบบ DOHC ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันด้วยระบบหัวฉีด Bosch EFI สามารถจ่ายน้ำมันได้ละเอียดและมีความประหยัด

  • ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด ให้กำลังแรงม้าถึง 60 แรงม้า ที่ 9000 รอบต่อนาที รับรองได้ว่าขี่ได้สนุก
  • ส่วนเบรกหน้าให้ความปลอดภัยสูงสุดด้วยระบบเบรกแบบดิสก์คู่ เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 320 มม.
  • เบรกหลังเป็นดิสก์เบรกขนาด 240 มม. ระบบช่วงล่างเป็นงานของ KYB หน้าจอแบบ LCD ทำให้อ่านได้ง่ายทั้งกลางวันและกลางคืน

นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่สามารถเลือกการขับขี่ได้ทั้งโหมด Economy ช่วยให้การขับขี่ประหยัดไปตลอดเส้นทาง หรือถ้าหากต้องการสนุกก็สามารถปรับเป็นโหมด Sport ได้เช่นกัน ช่วงแฮนด์กว้างพอดีสำหรับการบังคับเลี้ยว ปุ่มสตาร์ทอยู่ในตำแหน่งที่สามารถใช้งานง่าย รวมไปถึงตำแหน่งควบคุมสัญญาณต่างๆ ที่สะดวกสบายอีกด้วย ถึงจะเป็นรถสไตล์เน็กเก็ต แต่ก็ให้ความสะดวกสบายด้วยท่านั่งที่ช่วยให้คุมรถได้ง่าย

CFMOTO 650NK

ด้วยการออกแบบที่ใส่ความเป็นรถเน็กเก็ตมาได้เต็มตัว ทำให้ CFMOTO 650NK มีความลงตัวตั้งแต่หัวจรดท้าย และผสมผสานด้วยนวัตกรรมที่พร้อมขับเคลื่อนให้ทุกคนได้สนุกไปในทุกการขับขี่ หากคุณต้องการความท้าทายใหม่ด้วยมาตรฐานการให้บริการในทุกๆด้านแล้ว CFMOTO AllRide คือด่านแรกสำหรับการได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ที่จะสร้างความประทับใจใหม่ให้เกิดขึ้นอีกครั้งเพื่อชาวไบค์เกอร์โดยเฉพาะ

Bottom CTA Promotion